SẢN PHẨM TRANH
SẢN PHẨM MỚI
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 11
  • Truy cập hôm nay: 11
  • Lượt truy cập: 17726
  • Số trang xem: 22299
  • Tổng số danh mục: 12
  • Tổng số sản phẩm: 24
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » IN SÁCH TIẾNG ANH
IN SÁCH TIẾNG ANH

 

  In Sách là một loạt các tờ giấy có chữ hoặc hình ảnh được viết tay hoặc in ấn, được buộc hoặc dán với nhau về một phía. Một tờ trong cuốn sách được gọi là một trang sách. Sách ở dạng điện tử được gọi là sách điện tử hoặc e-book.

  Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,...) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.

  Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự phát triển của khoa học công nghệ ở mỗi thời đại.

  In Sách học Tiếng Anh cho trẻ em là tài liệu không thể thiếu của các trung tâm tiếng anh . Các sản phẩm này chủ yếu lưu hành nội bộ và được thiết kế dành riêng cho từng trung tâm, vì vậy nội dung và hình thức rất khác nhau và có thể thay đổi liên tục.

  Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi với các hê thống may in nhanh KTS có thể đáp ứng in ấn cho Quí khách với giá rất rẻ và chất lượng cao cùng với thời gian nhanh.

 

   Việc in sách tiếng anh giá rẻ cùng với màu sắc sinh động luôn làm cho các bạn nhỏ thích thú và học nhanh hơn nhờ những hình ảnh thực tế .

  Tất cả các trung tâm Tiếng Anh dù nhỏ hay lớn thì việc dạy tiếng anh với các tài liệu của riêng mình thiết kế cho từng cấp độ, từng trình độ khác nhau luôn cần thay đổi để đáp ứng với yêu cầu giảng dạy sẽ được chúng tôi đáp ứng với việc in ấn, gia công thành phẩm các loại sách, tài liệu tiếng anh để đáp ứng nhu cầu của Quí Khách.

 

 

 

Giá In Sách Khổ In A4 Dọc Đóng Cuốn Keo Gáy + thêm 5.000/Cuốn.

 

  Giá trên là SL in 1 cuốn, Quí khách cần in SL nhiều vui lòng gửi email đặt hàng tới chúng tôi theo email : inthanhxuan12@gmail.com, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất đến Quí khách. Càng in nhiều Càng rẻ .

Danh mục đang cập nhật